Kiểu tóc dài mùa hè của Kim Ki Bum - Tóc dài đẹp mùa hè

Một mảnh của Super Junior hiện đang tham gia diễn xuất trong bộ phim Tân Thiên Long Bát Bộ, vai Đoàn Dự của Kim KiBum gây ra khá nhiều tranh cãi bởi nét “baby” trên khuôn mặt chàng diễn viên/ca sĩ điển trai này càng được khai thác mạnh, với một mái tóc khá dài.

Một mảnh của Super Junior hiện đang tham gia diễn xuất trong bộ phim Tân Thiên Long Bát Bộ, vai Đoàn Dự của Kim KiBum gây ra khá nhiều tranh cãi bởi nét “baby” trên khuôn mặt chàng diễn viên/ca sĩ điển trai này càng được khai thác mạnh, với một mái tóc khá dài. Dù ở thời điểm nóng bức này gây cản trở ít nhiều cho kiểu tóc giống Kibum, tuy nhiên nó cũng tạo ra một nét lãng tử cần thiết và rất hợp cho một chàng trai có vóc dáng thư sinh.

Sự nghiệp của Kim KiBum trở nên im lìm khi anh không hoạt động cùng Super Junior, nhưng trong mắt người hâm mộ thì anh vẫn luôn là một trong những thành viên hot nhất trong nhóm, thậm chí là cả với Showbiz Hàn Quốc và Châu Á. Mời các bạn cùng Tocdep.net.vn điểm qua vài mẫu tóc nổi bật, để biến KiBum trở nên hot như bây giờ.

Tham khảo : kiểu tóc đẹp, tóc nam

Theo : tocdep.vn

Tham gia bình luận