Phụ nữ

Làm sao để có một vòng eo thon gọn? - Dáng đẹp

Là phục nữ, ai cúng mong muốn có một vòng 2 thật mảnh mai và thon gọn. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn có được một vòng eo tương đối thon gọn mà không làm mất đi trọng lượng ở các khu vực khác trên cơ thể.

Làm sao để 'tút tát' dáng ngực xấu? - Dáng đẹp

Ngực phẳng, ngực hình đĩa, chóp nón... là những khuyết điểm mà bạn có thể phần nào khắc phục nhờ bí quyết ăn mặc và chăm sóc.

Làm sao để tạo giữ dáng xinh cho ngày trọng đại - Dáng đẹp

Việc định ra ngày cưới làm cho kế hoạch giảm cân và ăn kiêng thường ngày vốn bình thường của bạn bỗng trở nên có hiệu quả hơn. Thật là cuốn hút, bạn có một khoảng thời gian và bạn muốn mình trông tuyệt vời hơn bao giờ hết trong các bức ảnh cưới. Nhưng, đó đúng là một ý kiến tồi. Kế hoạch cưới làm bạn stress. Bây giờ không phải là lúc để thương lượng với sức khỏe hay sự tình táo của bạn bằng cách tạo nên những thay đổi đột phá.

Làm sao để có dáng đi đẹp? - Dáng đẹp

Một dáng đi đẹp không chỉ làm tăng thêm sự tự tin cho bạn mà nó còn thể hiện sức khỏe của bạn. Với những dáng đi chưa đẹp như: “Bà còng”, “hấp ta hấp tấp”, “vung tay quá mạnh”... có khi khiến bạn nhận được những lời nhận xét không mấy vui lòng

Làm sao để tăng cân hiệu quả? - Dáng đẹp

Trong khi ai đó đang phải thực hiện chế độ ăn kiêng để giữ phom thì ngược lại, bạn lại cảm thấy thiếu tự tin vì cơ thể quá gầy. Làm thế nào để tăng được một vài cân nhỉ? Dưới đây là một vài bí quyết dành cho bạn.

Làm sao để giữ dáng vẻ thon thả trong dịp Tết? - Dáng đẹp

Tiệc tùng, lễ hội mà không có rượu bia thì chẳng khác gì sinh nhật không có bánh kem. Tuy nhiên, đừng vì thế mà “thả phanh” nếu không muốn tăng cân nhanh. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn có thể thỏa sức vui vẻ trong suốt dịp Tết cùng mọi người mà vẫn giữ được dáng vẻ thon thả của mình.

Làm sao để chị em công sở đẹp dáng thon eo ngay tại văn phòng? - Dáng đẹp

Các bài tập dưới đây rất đơn giản, phù hợp với các bạn nữ làm việc ở văn phòng, ít vận động. Những bài tập này sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, máu huyết lưu thông và ít tốn thời gian. Các bạn có thể tận dụng bất cứ thời gian nào rảnh rỗi ở văn phòng để thư giãn với các động tác thể dục dễ thực hiện này.

Làm sao để giữ dáng thon, gọn cho dân văn phòng? - Dáng đẹp

Ít cơ hội vận động, nhân viên văn phòng dễ thừa cân, béo phì. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có vóc dáng thon gọn, gợi cảm.

Hướng dẫn một số bài tập giúp bắp chân nhỏ lại? - Dáng đẹp

Bắp chân to là một nhược điểm khiến rất nhiều bạn gái phiền lòng và khiến họ thiếu tự tin khi mặc váy ngắn. Sau đây là một số bài tập giúp bạn sở hữu một đôi chân thon thả và săn chắc.

Làm sao để tăng cân - Dáng đẹp

Có bao giờ bạn tự hỏi mình quá ốm không? Nếu như bạn cũng thuộc tóp ten những người gầy thì hãy chịu khó đọc hướng dẫn dưới đây để có cơ hội phục hồi sắc đẹp nhé!

Pages