Phụ nữ

Các loai quả chữa răng xỉn màu

Có một số loại thực phẩm và trái cây sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể hàm răng xỉn màu...chúng ta sẽ có hàm răng trắng đẹp giúp ta tự tin hơn.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt để đỡ phải trang điểm

Cô gái 28 tuổi người Trung Quốc cho rằng mỗi ngày bỏ ra 1 tiếng để trang điểm là quá tốn thời gian, vì thế cô quyết định phẫu thuật toàn bộ gương mặt........liệu có nên không????
 

Những loại nước hoa không đảm bảo chất lượng

 Nước hoa giúp tăng lên phần quyến rũ cho cả phái đẹp và phái mạnh, nên chúng ta cần lựa chọn cẩn thận, tránh những loại nước hoa có mùi... 'kì dị', vì thế không mấy ai dám mua chúng về dùng.

Mỹ phẩm có cần bảo quản trong tủ lạnh

Có những loại mỹ phẩm sẽ có công dụng tốt hơn nhiều nếu để tủ lạnh, không phải để tủ lạnh là không tốt vậy nên phái đẹp đừng lo gì mà chỉ thêm công dụng của mỹ phẩm mà thôi.

Những mỹ phẩm tốt giúp xóa tan hết vẻ mệt mỏi

Khi bạn thiếu ngủ căng thẳng, ốm mệt mỏi, suy nghĩ nhiều..làm gì để xóa tan đi những điều đó...dễ dàng hơn với các loại mỹ phẩm để bạn trở nên rạng rỡ tươi vui hơn...
 

Biện pháp khắc phục những lỗi cô dâu thường gặp khi trang điểm

Cô dâu muốn đẹp nhẹ nhàng đơn giản nhưng nổi bật không nghĩa là cứ phải trang điểm thật là dày....
 

Làm sao để có một vòng eo thon gọn? - Dáng đẹp

Là phục nữ, ai cúng mong muốn có một vòng 2 thật mảnh mai và thon gọn. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn có được một vòng eo tương đối thon gọn mà không làm mất đi trọng lượng ở các khu vực khác trên cơ thể.

Làm sao để 'tút tát' dáng ngực xấu? - Dáng đẹp

Ngực phẳng, ngực hình đĩa, chóp nón... là những khuyết điểm mà bạn có thể phần nào khắc phục nhờ bí quyết ăn mặc và chăm sóc.

Pages