Hải Hair Salon 20 Hàng Bún – Tư vấn và tạo kiểu tóc chuyên nghiệp

Bạn đang băn khoăn mùa hè này ko bít nên để kiểu tóc gì? Bạn cần chuyên gia tư vấn tóc cho mình?  Hãy đến với Hải Hair Salon 20 Hàng Bún để được tư vấn giúp bạn chọn kiểu tóc phù hợp và hot nhất mùa hè này.
Là một trong những salon dẫn đầu trong việc tạo kiểu tóc cho nhu cầu hàng ngày của bạn như đi làm, vui chơi, picnic, dạ hội, ...Ưu thế của Hải Hair Salon 20 Hàng Bún là các kiểu tóc văn phòng, dạ hội và ngày thường, không cầu kỳ nhưng rất nhẹ nhàng và thích hợp với mọi lứa tuổi. Bạn sẽ cảm thấy tự nhiên thoải mái với mái tóc của mình, đồng thời luôn tạo được thiện cảm với bạn bè và đồng nghiệp. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu những kiểu tóc phá cách hình thành trên những đôi bàn tay sáng tạo đầy ngẫu hứng.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới nhất cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, được đào tạo tại các trường lớp có uy tín, đi kèm là các chương trình ưu đãi liên tục, Hải Hair salon 20 Hàng Bún mang lại một dịch vụ chăm sóc toàn diện cho vẻ đẹp cho tất cả các bạn với hiệu quả cao nhất và giá thành hợp lý nhất.

Các mẫu tóc đẹp và hot của Hải Hair Salon 20 Hàng Bún được update liên tục trên http://www.facebook.com/pages/H%E1%BA%A3i-Hair-salon-20-H%C3%A0ng-B%C3%BAn/343074569146089, Hãy gọi điện để được tư vấn miễn phí các kiểu tóc đẹp phù hợp với bạn theo số: 0976 433 788 (Anh Hải).
 Xin giới thiệu với các bạn một số mẫu tóc của Hải Hair Salon 20 Hàng Bún.
 
Kiểu xoăn nhẹ nhàng, được cắt lớp tầng tại Hải Hair Salon sẽ mang đến cho bạn cảm giác dịu dàng. Rất hợp với các bạn gái trong mùa hè này.


Kiểu xoăn bồng bềnh


Và cả những lọn xoăn máy mà ko cần sấy này thì sao nhỉ?


Kiểu tóc ngắn được tỉa mỏng phần đuôi, mai xéo,và màu nâu cafe khiến da bạn trắng hơn, giúp bạn tự tin hơn


Cô nàng cá tính nóng bỏng với mái tóc tom boy,  màu nhuộm cực chất từ các sản phẩm cao cấp


Mái tóc ấn tượng khi nhìn từ mọi góc độ

Salon chỉ chuyên sử dụng các sản phẩm cao cấp hàng đầu thế giới như goldwell, rolland, Moroccanoil…


…luôn đảm bảo 100% chính hãng.
 

Hãy đến với Hải Hair Salon 20 Hàng Bún để nhận được chăm sóc tận tình chu đáo và chuyên nghiệp nhất!
 

Tham gia bình luận